Tồn tại vì sức khỏe!

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH thương mại Merro Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn công nghệ sinh học Merro Quốc Tế tỉnh Cát Lâm (tên gọi tắt Tập đoàn Merro Quốc Tế). Đây là một tập đoàn doanh nghiệp đa quốc gia, quốc tế hóa, đa dạng hóa, phát triển theo mô hình tập đoàn hóa do ông Hạ Lịch, bà Vu Trí Tuệ đồng sáng lập nên vào ngày 18 tháng 1 năm 2005. Ngay sau khi thành lập, tập đoàn Merro Quốc Tế đã nhanh chóng phát triển và trở thành doanh nghiệp tướng lĩnh trong đại sản nghiệp sức khỏe. Và để có được những thành công vang dội như ngày hôm nay là nhờ vào quá trình xây đắp, phát triển từ lâu đời, cụ thể là:

Năm 1970 giáo sư Nghê Tông Diệu bắt đầu nghiên cứu đường đa chân khuẩn với sản phẩm đại diện là nấm Linh Chi.

Năm 1994 giáo sư Nghê Tông Diệu lần đầu tiên trên thế giới lấy thể sợi khuẩn nấm Linh Chi dùng làm thực phẩm được nhà nước Trung Quốc cấp giấy chứng nhận “Nguồn thực phẩm nguồn tài nguyên mới của quốc gia”. Phát minh này đã đánh dấu mốc phát triển mới về kỹ thuật công nghệ đường đa chân khuẩn, bước vào thời đại sản xuất thể sợi khuẩn nấm Linh Chi, chiết xuất đường đa chân khuẩn sau khi trải qua thời đại ứng dụng bột bào tử, bột thực thể Linh Chi.

Năm 1994 Công ty TNHH chế phẩm sinh học Thiên Nguyên Giai Hưng thành lập, trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc ứng dụng thể sợi khuẩn nấm sản xuất ra sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ.

Năm 2000 Công ty TNHH cổ phần ngành dược Merro Đại Liên phát hành cổ phiếu loại A tại trung tâm giao dịch chứng khoán Thượng Hải.

Năm 2000 Công ty TNHH chế phẩm sinh học Thiên Nguyên Giai Hưng thành lập.

Năm 2000 Công ty TNHH sinh học thực phẩm chức năng Merro Đại Liên thành lập.

Năm 2002 Ông Hạ Lịch và bà Vu Trí Tuệ cùng nhau thành lập Công ty TNHH sinh học chế phẩm Thiên Nguyên Merro Đại Liên và đã dẫn dắt doanh nghiệp vững mạnh vào lĩnh bước vào lĩnh vực kinh doanh mới.

Năm 2003 Công ty TNHH sinh học thực phẩm chức năng Tuệ Lực Đại Liên thành lập.

Năm 2004 Công ty sinh học Quốc tế Hồng Kông thành lập.

Năm 2005 Công ty  sinh học Merro Quốc tế Hồng Kông thành lập.

Năm 2006 ông Hạ Lịch và bà Vu Trí Tuệ dẫn dắt điều chỉnh về thực thi chiến lược kinh doanh, dưới sự ủng hộ, tin tưởng của các nhà phân phối và khách hàng, với cơ chế vận hành của doanh nghiệp và tiến hành cải cách về quản lý đã tạo thêm một bước vững chắc cho nền móng doanh nghiệp trăm năm, tích luỹ đầy đủ năng lượng cho sự phát triển rộng lớn trong tương lai.

Năm 2009 Công ty Merro Quốc tế Đại Liên đã thực hiện xây dựng và cải tạo các hạng mục nhà máy với quy mô lớn, diện tích xây dựng công trình sản xuất là 100 000M2, tổng diên tích mặt bằng là 230 000m2, với vốn đầu tư lên tới 11 tỷ NDT, là một trong những công trình công nghiệp sản xuất lớn nhất của huyện và tỉnh tại Trung Quốc.

Năm 2009 với tinh thần sáng tạo tiên phong, chủ động gánh vác trách nhiệm, Merro Quốc Tế đã thành lập hệ thống doanh nghiệp đầu tiên trong ngành nghề – Hệ thống Trí Tuệ, đồng thời lấy ngày 1 tháng 8 hàng năm trở thành ngày “Lễ Văn Hóa” của doanh nghiệp.

Năm 2009 Merro Quốc tế là doanh nghiệp đầu tiên tổ chức “Lễ Tạ Ơn” trong ngành (06/04)

Năm 2009, Merro Quốc Tế xác định ngày 13 tháng 10 hàng năm là ngày “Lễ Sức Khỏe” doanh nghiệp.

Năm 2009 Merro Quốc tế Đại Liên chính thức sử dụng toà nhà nghiên cứu và nơi có nguyên liệu sản xuất của khu vực phát triển mới Giai Hưng.

Năm 2010 tập đoàn sinh học Merro Quốc tế chính thức sử dụng tòa nhà văn phòng và khu vườn công nghiệp sức khoẻ mới.

Năm 2011 Merro Quốc tế đặt móng công trình kỳ hai của sản nghiệp sức khoẻ mới và ngay trong năm đã có thể đi vào sử dụng, như vậy đã thêm một lần nữa thể hiện được thực lực của Merro, tốc độ của Merro và tình thần của Merro.

Năm 2011 Merro Quốc tế đã mua lại hai công ty dược phẩm Đức Thuỵ và Tân Huy tại thành phố Liêu Nguyên – tỉnh Cát Lâm.

Tháng 11 năm 2011 Công ty TNHH công nghệ sinh học Merro Quốc tế tỉnh Cát Lâm được thành lập.

Năm 2012 Công ty TNHH công nghệ sinh học Merro Quốc tế tỉnh Cát Lâm được thành lập.

Tháng 01 năm 2013 doanh nghiệp chính thức nhận được giấy phép kinh doanh đa cấp của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Năm 2014 thành lập Công ty TNHH tiêu thụ công nghệ sinh học Merro Quốc Tế tỉnh Cát Lâm.

Năm 2014 thành lập Công ty TNHH chuỗi cửa hàng dược sức khỏe Merro tỉnh Cát Lâm.

Năm 2014 thành lập Công ty TNHH chế phẩm sinh học Merro Quốc Tế tỉnh Cát Lâm.

Năm 2014 thành lập Công ty TNHH bán buôn y dược Merro thành phố Liêu Nguyên.

Năm 2014 thành lập Công ty TNHH tập đoàn công nghệ sinh học Merro Quốc Tế tỉnh Cát Lâm.

Với bề dày lịch sử cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng vì sự tồn tại và sức khỏe cộng đồng, tập đoàn sinh học Merro Quốc tế nói chung và công ty Merro Việt Nam nói riêng đã, đang và sẽ trở thành một trong những tướng lĩnh đi đầu của ngành dược phẩm, mang lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng quý khách hàng.

Tập đoàn sinh học Quốc tế Merro