Tồn tại vì sức khỏe!

NIỀM VUI CỦA NGƯỜI MẸ

Tôi là: Nguyễn Thanh Liễu có con trai 25 tuổi một thanh niên cường tráng có cân nặng 80 cao trên 1m7. Đứa con trai này cũng là niềm vui, niềm hy vọng và là người đã nâng đỡ, làm chỗ dựa cho tôi trong nhiều năm trước khi tôi bị nhiều bệnh.

Nhưng không may vào ngày 20/3/2016  trong một chuyến đi chơi với bạn bị rơi từ tầng 2 xuống, đã được cấp cứu vào Bệnh Viện Việt Đức và tại đây bác sĩ đã cho làm các xét nghiệm và kết luận: Vỡ lún đốt L5, chấn thương sọ não G14d, tràn dịch màng phổi. Ngoài ra bị rách phải khâu 9 mũi ở gần mắt trái và xây xước toàn bộ vùng mặt bên trái. Theo bệnh viện Việt Đức đang điều trị, Bác sĩ chỉ định phải mổ cột sống… nhưng xác xuất để khỏe mạnh toàn phần thì không bác sĩ nào dám nói. Có một điều đáng sợ là nếu mổ thì nguy cơ ngồi xe lăn cũng rất cao… ( theo lời bác sĩ nhận định). Trước việc lựa chọn mổ và không mổ tôi đã lựa chọn phương án không mổ mà dùng sản phẩm Merro để điều trị cho cháu…

Số phận đã mỉm cười với gia đình tôi, con trai tôi đã hồi phục hoàn toàn (thay cho dự báo ngồi xe lăn cả đời nếu ca mổ không thành công). Ngày 27/3/2016 các vết chỉ khâu đã được cắt và cháu tập đi bằng nạng, toàn bộ vùng mặt đã được sạch sẽ. Ngày 1/4/2016 được ra viện và ở nhà dưỡng thương một tuần thì cháu đi làm bình thường. Sau một năm tai nạn, giờ vẫn khoẻ mạnh, làm việc tốt và đã đủ sức khoẻ như bình thường. Cám ơn Mero, nhờ Merro mà sức khoẻ con tôi được hồi phục rất nhanh. Giờ cháu lại là niềm vui, niềm hy vọng của tôi lúc tuổi về già.

Điện thoại của tôi: 0904.981.499

                                       HÌNH ẢNH ĐANG CẤP CỨU TẠI BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

                           

                                          KẾT QUẢ SAU SỬ DỤNG SẢN PHẨM MERRO