Tồn tại vì sức khỏe!

Chuyên đề: Tổng quan về “Đường Đa” & Sự khác biệt của “Đường Đa Chân Khuẩn”

Chuyên đề: Tổng quan về “Đường Đa” & Sự khác biệt của “Đường Đa Chân Khuẩn”

Sức khỏe & trường thọ luôn là chủ đề vĩnh hằng của nhân loại chúng ta.

Nhưng chủ đề vĩnh hằng ấy lại bị ảnh hưởng lớn từ những nguy cơ của thời đại đe dọa như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm, không khí, nguồn nước, sóng từ, lối sống và thói quen sống không lành mạnh, từ đó tình trạng sức khỏe suy giảm biểu hiện nhiều trạng thái. Đầu tiên là “ủ bệnh”. Nguyên nhân dẫn đến ủ bệnh đó là:

– Tổ chức tế bào của cơ thể con người bị hư tổn

– Tế bào bị lão hóa sớm

– Trao đổi chất của tế bào bị trở ngại

– Độc tố trong cơ thể hình thành quá nhiều gốc tự do v…v…

Trong thời gian ủ bệnh, chúng ta thường không nhận ra, chỉ đôi khi cảm thấy khó chịu, dễ mệt mỏi. Đây chính là đèn vàng báo hiệu sức khỏe giảm sút.

Để chăm sóc sức khỏe có rất nhiều biện pháp, trong đó có thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng rất tốt cho cơ thể, nó hỗ trợ phục hồi, tăng cường các chức năng trong cơ thể, nhưng để lựa chọn được những cái tốt trong vô vàn cái tốt phải dựa vào sự hiểu biết. Chúng ta không thể đánh đồng tất cả, phải có kiến thức mới lựa chọn được.

Trước tiên hãy dựa vào sự phân chia của các nhà khoa học với thực phẩm chức năng, để lựa chọn các thế hệ từ thấp đến cao.

– Thế hệ thứ I: thực phẩm chức năng dinh dưỡng

– Thế hệ thứ II: tăng cường

– Thế hệ thứ III: công năng

– Thế hệ thứ IV: thực phẩm chức năng gen “đường đa chân khuẩn”

Thế hệ I – II – III chỉ là thực phẩm chức năng dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng một cách đơn thuần. Khi cơ thể “yếu & thiếu” chất thì bổ xung nâng cao sức khỏe. Nguyên liệu để sản xuất là hoa quả, rong rêu tảo…… đôi khi cao cấp hơn một chút có nguyên liệu là nấm nhưng công nghệ chiết xuất thường ở dạng thực thể, cao hơn là thể bào tửkỹ thuật đơn tính. Tuy vậy, khi cơ thể yếu & thiếu được bổ xung cũng rất tốt, nhưng dùng không biết khi nào là đủ…  Nếu lạm dụng sẽ có phản ứng phụ… hoặc thừa… không hàn gắn được tế bào bị tổn thương…

(Hình ảnh minh họa tế bào tổn thương)

Như trên đã nói, nguyên nhân sinh bệnh bắt nguồn từ tế bào. Chỉ cần tế bào khỏe mạnh thì cơ thể khỏe mạnh. Vậy làm thế nào để tế bào luôn khỏe mạnh? – Chúng ta cùng thống nhất quan niệm: khi tế bào đói phải cho nó ăn, kết hợp duy trì bảo trì, bảo dưỡng. Tế bào sẽ luôn ở trạng thái khỏe mạnh!

Thực phẩm chức năng Gen (Đường Đa Chân Khuẩn) là sản phẩm dinh dưỡng tế bào tốt nhất  –  nó cũng là thế hệ thứ IV, thế hệ cao nhất. Loại bỏ những tồn tại của 3 thế hệ đầu chưa làm được:

– Khi tế bào có vấn đề, Đường Đa sẽ tự điều động và trực tiếp hàn gắn các lỗ thủng – phục hồi tế bào bị tổn thương.

– Đào thải độc tố (đưa độc tố & tế bào đã chết ra khỏi cơ thể…)

– Kích hoạt tế bào đang ngủ – phục hồi chức năng vốn có của tế bào

– Cân bằng hệ miễn dịch (ức chế sự hoạt động của vi khuẩn – virus gây bệnh)

– Đưa cơ thể về trạng thái bình thương – giữ vững cơ chế tự điều chỉnh (khả năng tự lành bệnh)

Đường Đa Chân Khuẩn có gì khác biệt với thực phẩm chức năng khác?

Trước tiên hãy nói về Đường Đa. Đường Đa rất quan trọng với tế bào. Chỉ có Đường Đa mới giúp tế bào tổn thương mau hồi phục. Đường Đa đã tốt Đường Đa Chân Khuẩn còn tốt hơn.

Đường Đa Chân Khuẩn là gì? Đường Đa Chân Khuẩn không phải là đường theo khái niệm thông thường, mà là hợp chất cao phân tử hoạt tính, đây là loại polysaccharide kết cấu lập thể 3 chiều, không có vị ngọt, không bị phân giải – tiêu hóa trong cơ thể. Không làm tăng đường huyết, có khả năng điều lý độc đáo, cân bằng miễn dịch, an toàn không bị phụ thuộc, là thành phần quan trọng cấu thành thụ thể Đường Đa. Vì vậy, khi dùng Đường Đa Chân Khuẩn sẽ giúp cơ thể tự điều chỉnh. Nói cách khác, Đường Đa Chân Khuẩn có tác dụng đặc biệt khi tế bào bị tổn thương hoặc chức năng bị suy giảm. Dùng trong tất cả mọi trường hợp, điều lý bệnh và dự phòng (đối tượng: cả người khỏe và người bệnh đều dùng tốt).

Sự khác biệt nổi bật:

– Nguyên liệu sản xuất cao cấp – từ các loại “NẤM QUÝ”.

– Công nghệ phức hợp Đường Đa từ thể sợi khuẩn nấm đã thay thế cho dạng thực thể & bào tử (công nghệ lên men dịch thể tầng sâu thể sợi khuẩn nấm, hiện tại giữ vị trí độc quyền và dẫn đầu thế giới)

– Hàm lượng Đường Đa cao nhất thế giới và cũng là tiêu chuẩn kiểm nghiệm Đường Đa của nhiều nước trên thế giới (hàm lượng Đường Đa cao quyết định mức độ nhanh – chậm của sự hàn gắn các tổn thương tế bào).

– Nguyên lý điều lý chăm sóc sức khỏe được dựa trên cơ sở lý luận đông y dưỡng sinh, theo thuyết âm dương – ngũ hành hoặc quân – thần – tá – sứ.

– Nắm bắt triệu chứng, điều lý tận gốc nguyên nhân gây bệnh

Sản phẩm Đường Đa Chân Khuẩn Merro Quốc Tế là sự kết tinh trí tuệ của văn hóa Đông – Tây y, kế thừa tinh hoa đông y dưỡng sinh hơn 5000 năm của Trung Hoa, kết hợp với lý luận y học tế bào của phương tây, lấy tác dụng khôi phục tế bào của Đường Đa Chân Khuẩn làm nền tảng. Đây chính là sản phẩm Đông – Tây y kết hợp.

Dòng sản phẩm Đường Đa Chân Khuẩn của Merro Quốc Tế có tác dụng:

Đả thông kinh lạc

– Phục hồi tế bào

– Đào thải độc tố

– Điều lý ngũ tạng

Đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng – tự điều chỉnh và đây cũng chính là cái gốc của sức khỏe vĩnh hằng mà mọi người đều mong muốn. Đến với sản phẩm Merro Quốc Tế, khách hàng được tư vấn kỹ càng về sức khỏe, đặc biệt được dự báo sớm các vấn đề sức khỏe hiện tại và tương lai. Bạn sẽ sớm được phòng ngừa, điều lý những căn bệnh mãn tính mà bạn có thể phải dùng thuốc suốt đời……