Tồn tại vì sức khỏe!

CÔNG TY TỔ CHỨC CHO KHÁCH HÀNG CHO KHÁCH HÀNG ĐI LỄ CHÙA ĐẦU NĂM 2017

Cùng chung tinh thần hướng thiện, cầu may, Công ty Merro tổ chức chuyến đi lễ chùa đầu năm 2017 Yên Tử – Chùa Ba Vàng ngày 15/2/2017 tới toàn thể khách hàng yêu quý của mình.

Đi chùa cầu may là hoạt động của con người trong đời sống tâm linh, là văn hóa tinh thần của cộng đồng và là hình thức để duy trì bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc.

“Trăm năm tích đức, tu hành, Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu”. Chùa yên tử là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Ninh, cứ mỗi năm bắt đầu mùa lễ hội từ mồng mười tháng giêng âm lịch thì lại có hàng nghìn du khách tới đây thăm quan ngắm cảnh. Chùa yên tử vốn được biết đên là một quần thể chùa và các di tích ở trên đỉnh có ngôi chùa đồng là ngôi chùa được kỉ lục việt nam ghi danh chùa đồng lớn nhất của việt nam. Không chỉ có cảnh đẹp thiên nhiên non nước hữu tình lại tọa lạc trên một vùng đất thiêng liêng. Đến với yên tử bạn không chỉ hành hương lễ bái cầu phúc cho năm mới an lành thịnh vượng mà còn được hòa mình vào với thiên nhiên và đất trời.

Ngôi chùa Ba Vàng khang trang, có chính điện tráng lệ như ngày hôm nay đã trải qua 4 lần trùng tu, tôn tạo và gắn liền với nhiều câu chuyện kỳ lạ, khá huyền bí mang cả yếu tố tâm linh. Cách nay chỉ khoảng hơn 20 năm, trải qua thời gian và các cuộc chiến tranh tàn phá, chùa Bảo Quang chỉ còn là phế tích với một số di vật cổ bằng đá còn sót lại như: một số bia, rùa, chân cột và cây hương bằng đá trên có khắc 4 chữ “Thiên Bảo thạch trụ”.

Cùng cầu chúc sự bình an – an khang – thịnh vượng; cùng chúc một năm tài lộc 2017 với Niềm vui – Sức khỏe – Tài lộc – Giá trị sẽ đến với Công ty Merro, đến với mỗi thành viên trong Ngôi nhà chung Merro thân yêu của chúng ta!