Tồn tại vì sức khỏe!

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

 

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI & KỶ NIỆM SINH NHẬT MERRO VIỆT NAM TRÒN 12 NĂM TUỔI

Quý khách hàng Merro thân mến!

Thương hiệu Merro đã có mặt trên thị trường Việt Nam được gần 12 năm qua, trong suốt quãng thời gian này, Công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, ngày một hoàn thiện mình về các khâu chất lượng sản phẩm, chủng loại sản phẩm, tinh thần phục vụ của mình đối với thị trường, chúng tôi rất vui mừng vì những sự ủng hộ mà toàn thể quý khách hàng tín nhiệm đã giành cho dòng sản phẩm Đường Đa Chân Khuẩn của chúng tôi, cũng như vui mừng vì những thành công mà Công ty đã xây dựng được trên thị trường Việt Nam cho đến ngày hôm nay.

Đặc biệt, để tạo đà phát triển lớn mạnh hơn, Công ty đã chính thức chuyển văn phòng làm việc của mình về khu vực trung tâm hơn, thuận tiện hơn về mặt giao thông, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tìm đến Merro chúng tôi tại: Tầng 4 – T1, tòa nhà Time Tower, số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào ngày 9H00, 20/10/2017, Công ty chính thức tổ chức chương trình KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI & CHÚC MỪNG SINH NHẬT MERRO VIỆT NAM TRÒN 12 NĂM TUỔI.

 

Sáng thứ 6, ngày 20/10/2017, Công ty Merro Việt Nam đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt, với sự góp mặt của Bà Chu Ngọc Hàm – Tổng giám đốc điều hành thị trường hải ngoại tập đoàn Merro Quốc Tế; Bà Đỗ Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc Công ty Merro Việt Nam cùng các vị khách quý và những người nhà Merro Việt Nam trên khắp mọi miền thị trường. Kính mời quý khách cùng ngắm nhìn những hoạt động được diễn ra trong ngày qua những bức ảnh dưới đây.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại, là quá  trình làm việc khẩn chương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo Công ty & sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ nhân viên Công ty.

Tổng giám đốc Merro Việt Nam – Bà Đỗ Thanh Hương có bài phát biểu mở màn buổi khai trương, bài phát biểu là lời cảm ơn chân thành nhất tới sự hỗ trợ của lãnh đạo tổng công ty, lời cảm ơn sâu sắc tới sự cống hiến không ngừng nghỉ của  những người nhà Merro Việt Nam trên khắp mọi miền thị trường, chia sẻ về ý nghĩa của việc khai chương văn phòng mới tạo đà phát triển mới cho toàn thị trường.

Đại diện Tổng công ty: Bà Chu Ngọc Hàm – TGĐ Điều Hành Khu vực Đông Nam Á phát biểu với hội nghị

Ảnh hoạt động cắt băng khai trương Văn Phòng Merro mới

Ảnh hoạt động: Cắt bánh mừng sinh nhật Merro Việt Nam tròn 12 tuổi

Ảnh hoạt động: trao quà chi ân Hội Đồng Tư Vấn Merro Việt Nam

Ảnh hoạt động: trao giải Chuyến du lịch Đại Liên tới thị trường Tp.HCM

Một lần nữa, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự góp mặt chung vui của toàn thể quý lãnh đạo, bạn bè, khách hàng giành cho Merro Việt Nam trong ngày vui lớn này! Kính chúc quý vị “sức khỏe – niềm vui – tài lộc & giá trị”!