Tồn tại vì sức khỏe!

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017

Quý lãnh đạo thị trường Merro Việt Nam, cùng toàn thể khách hàng Merro thân mến!
Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Tập đoàn Merro Quốc Tế nói chung và Công ty TNHH thương mại Merro nói riêng, xin gửi tới Quý lãnh đao, khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng, cùng nhau phát triển sự nghiệp Sức khỏe trong suốt thời gian qua.
Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Merro Quốc Tế đã luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp tới các thị trường những dòng sản phẩm ngày một ưu tú hơn, chất lượng hơn. Sự yêu mến và niềm tin của Quý lãnh đạo là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.
Lại một năm trôi qua, một năm mới đang đợi chờ chúng ta ở phía trước, để có được những thành tựu như ngày hôm nay chắc chắn không thể tách rời sự cống hiến hết mình của Quý lánh đạo, hãy cùng nắm chặt tay bước tiếp bước trinh phục những thành công mới trong năm 2018.
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý lãnh đạo, khách hàng của Merro cùng gia đình một mùa giáng sinh ấm áp – an lành và năm mới 2018 ngập tràn “sức khỏe – niềm vui – tài lộc & giá trị”

NGƯỜI MỘT NHÀ, MỘT CUỘC ĐỜI, MỘT SỰ NGHIỆP
MERRO QUỐC TẾ TỒN TẠI VÌ SỨC KHỎE